Một số Plugin nên dùng cho Wordpress - Phần 1
WordPress

Một số Plugin nên dùng cho WordPress – Phần 1

Trong bài viết ngày hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn một số Plugin nên dùng cho WordPress. Nhưng tùy theo nhu cầu của từng Website mà cần cài đặt các Plugin khác nhau, ở đây mình chỉ giới thiệu những Plugin thường được các Webmaster sử dụng phổ biến khi làm Website bằng WordPress.

1. BackWPUp

Hiện nay, việc sao lưu lại dữ liệu là một việc rất quan trọng và không thể thiếu cho một Website. BackWpUp sẽ giúp Website của bạn được lưu lại dữ liệu một cách hoàn toàn tự động và dễ dàng cài đặt.

Chỉ cần dùng BackWPup miễn phí thôi thì đã có các tính năng quan trọng như: Tự động lưu dữ liệu, Tự động lưu dữ liệu qua các đám mây như Dropbox, Amazon,…

Để tìm hiểu và cài đặt về Plugin này các bạn xem bên dưới nhé!

>> BACKUP DỮ LIỆU WORDPRESS VỚI PLUGIN BACKWPUP

2. Akismet

Đây là một Plugin được có sẵn khi bạn bắt đầu tạo một Website bằng WordPress.

Akismet giúp website của bạn chống lại nạn Spam khủng khiếp của các Seoer. Hoặc những bình luận có mục đích quảng cáo cho Website của họ.

Để cài đặt Plugin này các bạn tìm hiểu bên dưới nhé!

>> CHỐNG SPAM BÌNH LUẬN VỚI PLUGIN AKISMET

3. WP ShortCode by MythemeShop

Nếu bạn muốn Website của bạn có nội dung hay việc trình bày nội dung hấp dẫn người xem thì đây là một Plugin mà bạn không nên bỏ qua.

WP ShortCode by MythemeShop có dạng như: tạo button, chèn ghi chú, chia cột nội dung, … Giúp cho bài viết của Website bạn thu hút ngày càng nhiều độc giả hơn.

Để tìm hiểu và cài đặt Plugin này các bạn xem link bên dưới nhé!

>> TRANG TRÍ BÀI VIẾT TRONG WORDPRESS BẰNG WP SHORTCODE BY MYTHEMESHOP

4. Antispam Bee

Nếu Plugin Akismet bên trên đối với bạn là chưa đủ hoặc không chịu nổi với thủ đoạn của các Spammer ngày càng tinh vi, bạn cần một Plugin tốt hơn thì đây là Plugin bạn nên tìm hiểu.

Antispam Bee có khá nhiều chức năng để bạn tìm hiểu nhằm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của bạn.

Để tìm hiểu và cài đặt các bạn vào đây:

CHỐNG SPAM BÌNH LUẬN CHO WORDPRESS VỚI ANTISPAM BEE

5. Kết luận

Vậy là mình đã giới thiệu đến các bạn một số Plugin nên dùng cho WordPress, nếu các bạn đang sử dụng Plugin nào và thấy tính tiện dụng của nó thì có thể chia sẻ thêm bên dưới. Trong phần tiếp theo, mình sẽ giới thiệu đến các bạn thêm một số Plugin nên dùng cho WordPress khác nữa. Chúc các bạn thành công!

Previous Post Next Post

No Comments

Leave a Reply

You Might Also Like