5 Plugin tạo nút chia sẻ lên mạng xã hội đẹp mắt
WordPress

5 Plugin tạo nút chia sẻ lên mạng xã hội đẹp mắt

Các trang mạng xã hội càng ngày càng phát triển mạnh mẽ, hầu như ai cũng biết đến mạng xã hôi bởi vì sự tiện lời mà nó đem lại. Chính vì thế chúng ta cần phải tương tác nhiều với mạng xã hội giúp người dùng biết đến trang web của mình và tăng thêm lượng traffic cho website.

Vì lẽ đó, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn plugin tạo nút chia sẻ lên mạng xã hội đẹp mắt.

Giới thiệu 5 plugin tạo nút chia sẻ lên mạng xã hội

1. Sociable – Download

5 Plugin tạo nút chia sẻ lên mạng xã hội đẹp mắt

Với hơn 1.7 triệu lượt download và là plugin tạo nút chia sẻ lên mạng xã hội hoàn toàn miễn phí. Plugin tích hợp khá nhiều mạng xã hội trong đó tha hồ cho bạn lựa chọn. Đây thật sự là một plugin đáng dùng để giúp bạn có thể các lượt chia sẻ cho website của bạn.

2. Light Social – Download

5 Plugin tạo nút chia sẻ lên mạng xã hội

Là một plugin được thiết kế bằng HTML tĩnh giúp cho website của bạn không bị chậm đi. Các Icon khá đơn giản và bắt mắt, nếu bạn không yêu cầu nhiều về vẻ bên ngoài của nó và mong muốn website của mình không bị chậm đi thì Light Social là một lựa chọn khá là hợp lí.

 3. Share bar – Download

5 Plugin tạo nút chia sẻ

Nếu bạn đang muốn chèn các nút chia sẻ dạng cột nằm ở trang chủ hoặc bài viết thì Share Bar sẽ giúp các bạn làm điều đó. Khi Active, các nút chia sẻ được chèn ở cột trái hoặc phải, sẽ chuyển động theo người dùng.

Không như các plugin tạo nút chia sẻ mạng xã hội khác, Share bar chỉ hỗ trợ một số mạng xã hội như:

  • Facebook
  • Twitter
  • Pinterest
  • Email
  • Stumbleupon
  • Reddit

Nhưng mình thấy bấy nhiêu là phù hợp với nhu cầu của bạn và người dùng rồi.

4. AddThis – Download

5 Plugin tạo nút chia sẻ lên mạng xã hội đẹp mắt

Điều đặc biệt nằm ở Plugin này là nó hỗ trợ lên đến 300 mạng xã hội, một con số quá khủng khiếp. Bởi vì nó hỗ trợ lên đến 300 mạng xã hội nên nó có thêm phần thống kê để giúp các bạn biết mạng xã hội nào có lượt chia sẻ bao nhiêu, từ đó mà đưa ra định hướng để phát triển trang web của mình.

5. Digg Digg – Download

5 Plugin tạo nút chia sẻ lên mạng xã hội đẹp

Cuối cùng là Digg Digg, Được xem như là tổng hợp các tính năng trên, có hỗ trợ thanh trượt giống như Share Bar và hỗ trợ gần như là đầy đủ tất cả mạng xã hội hiện nay.

Tổng kết

Ngoài ra, hôm trước mình có hướng dẫn các bạn dùng PLUGIN ONEPRESS SOCIAL LOCKER để tăng lượt +1 cho website các bạn xem bài viết đó bên dưới:

TĂNG LƯỢT +1 GOOGLE BẰNG PLUGIN ONEPRESS SOCIAL LOCKER

Vậy là mình đã giới thiệu các bạn 5 Plugin tạo nút chia sẻ lên mạng xã hội, nếu có điều gì thắc mắc thì các bạn có thể comment bên dưới, mình sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất. 🙂

Previous Post Next Post

No Comments

Leave a Reply

You Might Also Like